• Menu
Trang chủCông ty Hoàn Mỹ › Dịch vụ Chuyển Dọn Nhà Trọn Gói Uy TÍn Tại Hà Nội

Dịch vụ Chuyển Dọn Nhà Trọn Gói Uy TÍn Tại Hà Nội

Đã bao giờ bạn tự chuyển nhà. Bạn sợ tốn nhiều chi phí khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội và đã tự mình vận chuyển để rồi nhận ra rằng mình đang mắc sai lầm, gặp phải vô vàn phiền phức mà lúc trước khi vận chuyển không hề nghĩ tới . Những khó khăn gặp phải khi vận chuyển Mất nhiều thời gian trong khâu chuẩn bị Mệt mỏi lại tốn kém chi phí vụn vặt Mất thời gian đóng gói vận chuyển những đồ dễ vỡ và đồ vật to cồng kềnh Mất công sức bê vác, vận chuyển Sảy ra đổ vỡ do không đủ nhân lực vận chuyển Kéo dài thời gian từ ngày này sang ngày khác Giờ đây bạn không còn phải lo lắng cho những vấn đề đau đầu này nữa. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm chia sẻ gánh nặng chuyển nhà với dịch vụ chuyen nha tron goi của chúng tôi, gia đình bạn không cần mất thời gian chuẩn bị, mọi công đoạn sẽ được xử lí nhanh chóng, gọn nhẹ, ngăn nắp, thuận tiện, không chỉ vậy, giá cả trọn gói bao giờ cũng rẻ nhất 

Bạn đang có nhu cầu muốn đóng gói đồ đạc của mình mà chưa tìm ra được phương pháp làm hiệu quả?

Bạn đang băn khoăn khi tìm hiểu thông tin trên Internet về các dịch vụ đóng gói của các công ty vận chuyển?

Bạn đang bị choáng ngợp giữa vô vàn thông tin về các dịch vụ đóng gói vận chuyển?                                                                             

Không chỉ có vậy, công ty của bạn cũng đang có nhu cầu vận chuyển rất nhiều hàng hóa cồng kềnh, và bạn vẫn đang tìm giải pháp…Stress, căng thẳng, băn khoăn và vẫn chưa tìm được lời giải đáp phù hợp.

Hiểu được những điều trên. Công ty chúng tôi đã cung cấp đến khách hàng gói dịch vụ đóng gói (đóng gói hàng hóa, đóng gói đồ đạc cá nhân, đóng gói đồ gia đình…) để có thể đáp ứng được những nhu cầu của bạn và công ty.

Khi đến với dịch vụ của chúng tôi bạn không chỉ được tìm hiểu về các cách làm việc, quy trình mà còn được tư vấn những điểm đặc biệt trong quá trình, những lưu ý khi đóng gói đồ… Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn làm sao để đảm bảo được chất lượng hàng hóa không bị hỏng hóc trong quá trình vận chuyển.

Cách làm việc của chúng tôi trong dịch vụ đóng gói như sau:

– Khảo sát xem khối lượng, kích thước, tính chất của hàng hóa.

– Lên phương án đóng gói sao cho chi phí rẻ nhất nhưng vẫn đạt được kết quả tối ưu

– Ký kết hợp đồng.

Dùng loại giấy chuyên dùng cho đóng gói. Điều này sẽ giúp cho các sản phẩm không bị hư hỏng do va chạm vào nhau và bảo vệ sản phẩm không bị rung do lực truyền vào từ ngoài thùng. Sử dụng đủ tấm bọt để bảo đảm không di chuyển mặt hàng bên trong thùng khi lắc thùng.

 Cách đóng gói đối với chai lọ chứa chất lỏng: Các bình, chai lọ chứa chất lỏng phải được bị kín không cho chất lỏng chảy ra ngoài dù bị dộc ngược. Nếu nhiều chai lọ để trong một thùng phải được ngăn cách bởi vách ngăn hoặc dùng các vật liệu có độ đàn hồi chèn kín giữa các khoản trống để không cho xê dịch sản phẩm. Các vật liệu chèn như: tấm bọt khí, mút, xốp, hạt nở…

Các đóng gói đối với các vật phẩm cuộn tròn như: Tranh vẽ, bản đồ… được cuộn tròn và cho vào ống nước bằng nhựa hoặc bọc bởi giấy có độ giai rồi cho vào hộp giấy.

Đối với các loại thiết bị máy móc: Nên bọc nilon màng, xốp nổ, chèn lót cẩn thận và đóng kín trong thùng gỗ.

Để đảm bảo cho chất lượng hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Hà Việt xin giới thiệu các dịch vụ đóng gói vận chuyển hàng hóa sau:

   Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

– Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

– Dịch vụ đóng gói đồ gia đình

– Dịch vụ đóng gói hành lý cá nhân

– Dịch vụ đóng gói thiết bị máy móc

–  Dịch vụ đóng gói hút chân không

–  Dịch vụ đóng gói hàng siêu trường siêu trọng

Để được phục vụ tốt nhất Quý khách vui lòng liên hệ ngay đến Công ty chúng tôi!

[Trở về] [Đầu trang]

Công ty Hoàn Mỹ
Dịch vụ Chuyển Dọn Nhà Trọn Gói Uy TÍn Tại Hà Nội

Đã bao giờ bạn tự chuyển nhà. Bạn sợ tốn nhiều chi phí khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà...

Giới thiệu Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp Hoàn Mỹ

Công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại vệ sinh  Hoàn mỹ  được thành lập với mong muốn đem đến những giải...