• Menu
video Đào Tạo Nhân Viên Hoàn Mỹ
Thống Kê Truy Cập
Số người online :  0001
Lượt truy cập : 666717
Trang chủDỊCH VỤ VỆ SINH › Dịch Vụ Vệ Sinh Alu Tòa Nhà

Dịch Vụ Vệ Sinh Alu Tòa Nhà

Aluminium nổi lên như một loại vật liệu trang trí bề mặt nội ngoại thất phong phú về màu sắc, chủng loại mà không có bất cứ loại vật liệu nào có được. Khả năng bền màu dưới tác động của thời tiết, khí hậu của tấm Alu là trên 40 năm. Với khả năng cách nhiệt gấp 3 - 4 lần so với các tấm thép kim loại, tấm ốp alu đóng vai trò quan trọng trong việc làm giảm nóng cho tòa nhà, đặc biệt là vào mùa hè.

Vật liệu tấm ốp Aluminium composite panel là loại vật liệu mới được sử dụng rộng rãi tại Việt nam trên dưới mười năm. Đây được xem là một loại vật liệu có tính năng ưu việt về đặc tính kỹ thuật, hiệu quả sử dụng và tính thẩm mỹ của nó.. Các loại bảng hiệu khi sử dụng một thời gian do chịu sự tác động của môi trường, thời tiết nống ẩm mưa nhiều… sẽ bị bám bụi bẩn, ố vàng hay oxi hóa do trời mưa kéo dài, tạo thành các hình vệt nước, nhìn rất bẩn, mất mỹ quan, làm mất đi thị hiếu của người xem và cần được làm vệ sinh định kỳ. Lịch vệ sinh kính alu, showroom, mặt tiền nên được kết hợp với lịch trình làm sạch khác cho hiệu quả kinh tế. Ví dụ, vệ sinh cả kính alu, mặt đá và vách nhôm có thể được làm sạch cùng một lúc.

vế sinh bảng hiệu alu
 


Dịch vụ vệ sinh bảng hiệu do Hoàn Mỹ cung cấp đảm bảo tính an toàn và hiệu quả tốt nhất cho mỗi công trình.

Tất cả các loại bảng hiệu khi sử dụng do chịu sự tác động của môi trường, thời tiết… sẽ bị bám bụi bẩn, ố vàng hay oxi hóa do trời mưa kéo dài sẽ làm mất đi thị hiếu của người xem.

Tòa nhà đi vào hoạt động đã lâu và cần được làm mới lại.Tuy nhiên, quý vị không thể ngưng hoạt động của tòa nhà trong nhiều tuần để thực hiện công việc.Và lại càng không thể để giàn giáo, bạt lưới xây dựng che khuất mặt tiền của tòa nhà được.

Chúng tôi có thể giải quyết được vấn đề này một cách gọn gàng nhanh chóng mà không làm ảnh hưởng gì đến hoạt động của cao ốc.Mọi hoạt động vẫn diễn ra hàng ngày, văn phòng vẫn làm việc, khách hàng vẫn ra vào giao dịch và tòa nhà thì có bộ mặt mới trong một khoảng thời gian ngắn.

vệ sinh biển hiệu alu định kỳ

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm, cùng các trang thiết bị hiện đại, chúng tôi sẽ không chỉ làm quý vị ngạc nhiên về kết quả công việc mà còn mang lại niềm tin tưởng của một nhà cung cấp uy tín. Cho dù là màu sắc, loại sơn hay cách thức thi công phức tạp, chúng tôi vẫn có thể đáp ứng được.Từ loại tường sơn gai, sơn nước, cho đến sơn dầu… chúng tôi vẫn đảm bảo thực hiện đúng với yêu cầu kỹ thuật đưa ra.

 

CHUẨN BỊ DỤNG CỤ VÀ NHÂN LỰC - Nhân viên cần khảo sát kỹ mặt bằng, điều kiện, cảnh quan để có biện pháp thi công phù hợp và chuẩn bị nhân sự phù hợp… - Kết hợp vòi phun nước, gậy tay bông, dụng cụ làm sạch chuyên dụng… - Hóa chất làm sạch chuyên dụng , nước lau kính … BIỆN PHÁP THI CÔNG - Tùy thuộc vào điều kiện thi công và chiều cao showroom, tòa nhà của khách hàng mà

vệ sinh lau biển hiệu alu

Công ty chúng tôi đưa ra phương án thi công thích hợp bằng cách dựng giàn giáo, máy nâng, hệ thống dây leo thả,... - Trước khi thực hiện việc làm sạch trên diện tích rộng, cần xác định nguyên nhân bẩn, xác định vật liệu, tính năng và đặc tính kỹ thuật để lựa chọn hóa chất và phương pháp làm sạch phù hợp. Chất tẩy rửa có tính kiềm hoặc axit mạnh mẽ không bao giờ được sử dụng. Làm sạch các bề mặt nóng nắng, cần phải có sự thống nhất và xuyên suốt làm sạch tạo đồng nhất trên toàn bộ bề mặt làm vệ sinh. -

Thực hiện vệ sinh thô đối với những vết sơn, keo, silicon hay bụi bẩn bám trên bảng hiệu, logo, Alu, kính và khung của mặt tiền showroom. - Dùng dụng cụ, tay bông phủ dung dịch, hóa chất làm sạch lên toàn bộ bề mặt, kết hợp pét, khăn mềm làm sạch, máy bơm nước áp lực làm sạch. - Phương thức làm sạch được thực hiện từ trên cao xuống thấp, đảm bảo nguyên tắc đi đến đâu, sạch đến đó tránh làm lại. Chú ý: Cần phải loại bỏ và làm sạch hóa chất khi làm sạch Alu bám lên kính do quá trình làm sạch trên cao.
 

[Trở về] [Đầu trang]

Bài viết liên quan
vệ sinh công nghiệp Tại Yên Phong
vệ sinh công nghiệp Tại Yên Phong
Dịch vụ thu gom vận chuyển rác Thải các nhà máy công nghiệp tại Bắc Ninh - dịch vụ chuyển rác thải công nghiệp
Dịch vụ thu gom vận chuyển rác Thải các nhà máy công nghiệp tại Bắc Ninh - dịch vụ chuyển rác thải công nghiệp
Dịch vụ vệ sinh Công Nghiệp Tại Quảng Ninh- Vệ Sinh Nhà Tại Quảng Ninh
Dịch vụ vệ sinh Công Nghiệp Tại Quảng Ninh- Vệ Sinh Nhà Tại Quảng Ninh
Dịch Vụ Vệ Sinh Phòng Sạch _Vệ Sinh Phòng Sạch Chuyên Nghiệp
Dịch Vụ Vệ Sinh Phòng Sạch _Vệ Sinh Phòng Sạch Chuyên Nghiệp
Dịch Vụ Vệ Sinh Sàn Nền Nhà Xưởng - Tổng Vệ Sinh Nhà Xưởng  Sau Xây Dựng
Dịch Vụ Vệ Sinh Sàn Nền Nhà Xưởng - Tổng Vệ Sinh Nhà Xưởng Sau Xây Dựng
DỊCH VỤ VẾ SINH LÀM SẠCH ĐƯỜNG ỐNG KHÓI NHÀ MÁY- VỆ SINH HỆ THỐNG ỐNG KHÓI
DỊCH VỤ VẾ SINH LÀM SẠCH ĐƯỜNG ỐNG KHÓI NHÀ MÁY- VỆ SINH HỆ THỐNG ỐNG KHÓI
Công ty Hoàn Mỹ
Giới thiệu Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp Hoàn Mỹ

 Công ty Vệ sinh Công nghiệp Hoàn Mỹ - Đối tác tin cậy để giải pháp vệ sinh chuyên nghiệp Bạn đang...