• Menu
video Đào Tạo Nhân Viên Hoàn Mỹ
Thống Kê Truy Cập
Số người online :  0001
Lượt truy cập : 666723
Trang chủDỊCH VỤ VỆ SINH › Vệ Sinh Nhà Tại Phú Thọ - Dịch Vụ Dọn Nhà Tại Phù Thọ

Vệ Sinh Nhà Tại Phú Thọ - Dịch Vụ Dọn Nhà Tại Phù Thọ

- Đó là chia sẻ của anh, Giám đốc Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Hoàn  Mỹ khi anh nói về lý do chọn dịch vụ vệ sinh công nghiệp làm lĩnh vực khởi nghiệp. Sau 8 năm hoạt động, đây vẫn là Công ty đầu tiên và duy nhất trên địa  tỉnh Phú Thọ luôn sẵn sàng tiếp nhận các đơn hàng lớn về vệ sinh công sở, nhà ở sau xây dựng và theo định kỳ bảo trì.đánh bóng sàn đá các loại đá nhân tạo , đá tự nhiện phục hồi làm sạch các loại đá Cái duyên vào nghề với đến rất tự nhiên sau lần anh về Hà Nội thăm bạn làm việc tại Tổng Công ty Dầu khí Việt Nam. Tại đây, anh được chứng kiến cách làm việc chuyên nghiệp của nhân viên công ty vệ sinh công nghiệp ở Hà Nội. “Họ làm khép kín các công đoạn như hút bụi, giặt thảm, rèm cửa, ghế, lau cửa kính, khử trùng, phun thuốc muỗi… Chỉ vài công nhân nhưng họ làm rất nhanh bởi có máy móc trợ giúp. Cả tòa nhà hơn chục tầng chỉ trong vài ngày được lau dọn sạch sẽ. Anh bạn mình bảo ở Hà Nội đang phát triển các công ty dịch vụ vệ sinh và khách hàng của họ tập trung vào các công sở lớn. Đang lúc loay hoay tìm việc, mình nảy ra ý tưởng mở dịch vụ này tại Việt Trì. Đúng là trong cái khó lại ló cái khôn  Giám đốc  cho biết: Thành phố Việt Trì phát triển đồng nghĩa có thêm nhiều dự án,

 

 

 

 

Công ty TNHH TMDV Hoàn Mỹ là công ty vệ sinh công nghiệp đầu tiên và duy nhất tại tỉnh Phú Thọ luôn sẵn sàng nhận các đơn hàng lớn về vệ sinh văn phòng, nhà ở sau xây dựng, bảo trì định kỳ. Với 5 năm kinh nghiệm trong ngành vệ sinh, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc giữ môi trường làm việc sạch sẽ đối với các công ty. Các dịch vụ vệ sinh đa dạng của chúng tôi bao gồm vệ sinh cảnh quan, vệ sinh môi trường, vệ sinh an toàn, vệ sinh thiết bị, đảm bảo dịch vụ sức khỏe và môi trường tốt nhất cho các công ty.
dịch vụ vế sinh văn phòng tại vĩnh phú thọ
Giám đốc Nguyễn Xuân Trường của chúng tôi chia sẻ câu chuyện vì sao anh chọn dịch vụ vệ sinh công nghiệp làm lĩnh vực khởi nghiệp: “Trở về Việt Trì, tôi bắt tay ngay vào tìm hiểu thị trường. Đúng là trong cái khó ló cái khôn. Sự phát triển của Việt Trí thành đồng nghĩa với việc nhiều dự án, công trình được xây dựng hơn, công trình sau khi hoàn thành rất lộn xộn nên cần phải có đội ngũ công nhân vệ sinh chuyên nghiệp.” Dịch vụ của chúng tôi bao gồm vệ sinh công nghiệp tại Phú Thọ, dịch vụ vệ sinh tại Phú Thọ, vệ sinh nhà xưởng tại Phú Thọ.
vệ sinh nhà sau xây dựng tại phú thọ
Nếu bạn muốn tạo ra một môi trường làm việc sạch sẽ và an toàn cho nhân viên của mình, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn. Chúng tôi cam kết hoàn thành tất cả các dịch vụ nhằm đảm bảo an toàn, sức khỏe và môi trường cho nhân viên và khách hàng. Khách hàng thường xuyên của chúng tôi tập trung tại các văn phòng có diện tích sàn lớn, nhiều tầng như ngân hàng, khu công nghiệp, công trình sau xây dựng… Để có thêm khách hàng, công ty chủ động hợp tác với một số công ty hoạt động trong lĩnh vực xây dựng với phương châm "xong việc là đưa thợ đến thu dọn ngay. Sau khi nghiệm thu khách hàng hài lòng mới bàn giao. Do đó, địa bàn hoạt động của Công ty không chỉ tập trung tại thành phố Việt Trì mà đã mở rộng đến các huyện, tỉnh Vĩnh Phúc, Tuyên Quang.
dịch vụ giặt thảm tại phú thọ
Ngoài cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp, Công ty còn cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà ở tại Phú Thọ và dịch vụ vệ sinh nhà ở tại Phú Thọ. Đây là cơ hội để Công ty phát triển trong lĩnh vực thương mại dịch vụ.


Giám đốc Nguyễn Xuân Trường cho biết: Thành phố Việt Trì phát triển đồng nghĩa có thêm nhiều dự án, công trình được xây dựng. Các công trình sau khi hoàn thành đều rất bừa bộn, vì thế cần có đội ngũ công nhân làm vệ sinh chuyên nghiệp. Từ năm 2010 trở lại đây, Công ty không lúc nào hết việc, nhất là vào dịp cuối năm bởi nhu cầu vệ sinh văn phòng, công sở, nhà mới xây dựng và nhà ở các gia đình tăng cao trong những ngày gần tết. Đó là giai đoạn Công ty phải tổ chức tăng ca để đáp ứng nhu cầu khách hàng và đảm bảo tiến độ cam kết.
vệ sinh bảo trì tại phú thọ
Công ty hiện có hơn 10 công nhân với mức lương trung bình gần 5 triệu đồng/người/tháng; dịp cuối năm tăng lên 7 triệu đồng/người/tháng. Khách hàng thường xuyên của Công ty tập trung ở các công sở có diện tích sàn lớn, nhiều tầng như khối Ngân hàng, doanh nghiệp các Khu công nghiệp, công trình sau xây dựng… Để có thêm khách hàng, công ty chủ động liên doanh liên kết với một số công ty làm trong lĩnh vực xây dựng với phương châm “xong công trình là mình đưa công nhân đến dọn vệ sinh ngay. Sau khi nghiệm thu, khách hàng hài lòng mới bàn giao. Vì thế, địa bàn hoạt động của Công ty không chỉ tập trung ở thành phố Việt Trì mà đã mở rộng ra các huyện và các tỉnh Vĩnh Phúc, Tuyên Quang”.Trong lúc trò chuyện, anh Trường chia sẻ: Tuy không được may mắn như bạn bè do một chân bị bại liệt từ năm 2 tuổi nhưng chưa bao giờ tôi cảm thấy tự ti mà luôn nhắc bản thân phải cố gắng. Thời gian tới, ngoài cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp, Công ty sẽ đặt chân sang một lĩnh vực mới là phân phối chi tiết chế tạo máy bu-lông, ốc vít. Đây cũng là cơ hội để Công ty phát triển trong lĩnh vực dịch vụ thương mại.

[Trở về] [Đầu trang]

Bài viết liên quan
vệ sinh công nghiệp Tại Yên Phong
vệ sinh công nghiệp Tại Yên Phong
Dịch vụ thu gom vận chuyển rác Thải các nhà máy công nghiệp tại Bắc Ninh - dịch vụ chuyển rác thải công nghiệp
Dịch vụ thu gom vận chuyển rác Thải các nhà máy công nghiệp tại Bắc Ninh - dịch vụ chuyển rác thải công nghiệp
Dịch vụ vệ sinh Công Nghiệp Tại Quảng Ninh- Vệ Sinh Nhà Tại Quảng Ninh
Dịch vụ vệ sinh Công Nghiệp Tại Quảng Ninh- Vệ Sinh Nhà Tại Quảng Ninh
Dịch Vụ Vệ Sinh Phòng Sạch _Vệ Sinh Phòng Sạch Chuyên Nghiệp
Dịch Vụ Vệ Sinh Phòng Sạch _Vệ Sinh Phòng Sạch Chuyên Nghiệp
Dịch Vụ Vệ Sinh Sàn Nền Nhà Xưởng - Tổng Vệ Sinh Nhà Xưởng  Sau Xây Dựng
Dịch Vụ Vệ Sinh Sàn Nền Nhà Xưởng - Tổng Vệ Sinh Nhà Xưởng Sau Xây Dựng
DỊCH VỤ VẾ SINH LÀM SẠCH ĐƯỜNG ỐNG KHÓI NHÀ MÁY- VỆ SINH HỆ THỐNG ỐNG KHÓI
DỊCH VỤ VẾ SINH LÀM SẠCH ĐƯỜNG ỐNG KHÓI NHÀ MÁY- VỆ SINH HỆ THỐNG ỐNG KHÓI
Công ty Hoàn Mỹ
Giới thiệu Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp Hoàn Mỹ

 Công ty Vệ sinh Công nghiệp Hoàn Mỹ - Đối tác tin cậy để giải pháp vệ sinh chuyên nghiệp Bạn đang...