• Menu
video Đào Tạo Nhân Viên Hoàn Mỹ
Thống Kê Truy Cập
Số người online :  0001
Lượt truy cập : 732737
Trang chủDịch vụ mài sàn › Dịch Vụ Đánh Bóng Phục Hồi Sàn Gạch Bông làm sạch nền gạch bông

Dịch Vụ Đánh Bóng Phục Hồi Sàn Gạch Bông làm sạch nền gạch bông

Dịch Vụ Đánh Bóng Phục Hồi Sàn Gạch Bông làm sạch nền gạch bông" cung cấp dịch vụ đánh bóng và phục hồi cho sàn gạch bông để giúp tìm về sàn gạch bông mới như lúc ban đầu. Đội ngũ chuyên gia của họ sử dụng quy trình phủ bóng sàn gạch bông chuẩn quốc tế và cam kết đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm về đánh bóng sàn gạch, chúng tôi đã xây dựng quy trình phủ bóng sàn gạch bông chuẩn quốc tế, cam kết mang đến sự hài lòng tối đa cho mỗi khách hàng.

Dịch Vụ Đánh Bóng Phục Hồi Sàn Gạch bông cũ Vệ Sinh nền gạch bông ngấm bẩn sàn Terrazzo
Sàn gạch  bông và sàn gạch Terrazzo với vẻ đẹp hoa lá tươi tắn, lung linh là điểm nhấn kiến trúc cho mọi ngôi nhà. Tuy có giá trị thẩm mỹ cao nhưng gạch  bông cũ và nền terrazzo rất khó bảo trì nếu không biết cách.
nêng gạch bông bản lâu ngày
Trong quá trình sử dụng, nền gạch  terrazzo và nền gạch bông rất dễ bị trầy xước, mất đi độ sáng bóng. Dù bạn có dùng hóa chất tẩy rửa thì cũng chỉ loại bỏ được vết bẩn trong thời gian ngắn, còn những vết trầy xước trên sàn thì không thể khắc phục được. Chỉ có quy trình đánh bóng và phục hồi nền gạch bông cũ lâu ngày bị ngấm bẩn terrazzo cả cũ và mới sau khi thi công mới giúp bạn tìm lại được mặt sàn đẹp, chuẩn như lúc mới xây. Với đội ngũ chuyên gia đánh bóng sàn terrazzo giàu kinh nghiệm, chúng tôi đã xây dựng nên quy trình đánh bóng sàn terrazzo tiêu chuẩn quốc tế, cam kết mang đến sự hài lòng tối đa cho từng khách hàng.
vệ sinh nền gạch bông cũ
Đánh bóng và phục hồi lớp nền Terrazzo  và nền gạch bông Quy trình làm sạch lớp nền Terrazzo và gạch bông cũ
 
Phục hồi và đánh bóng sàn Terrazzo
 
1/ Phục hồi và đánh bóng sàn gạch Terrazzo - Phục hồi thẩm mỹ nền gạch bông sử dụng lâu ngày:
 
Phục hồi và đánh bóng sàn terrazzo là một quá trình tốn nhiều công sức và thời gian. Do đó, giá thành của nó cũng cao hơn. Gạch Terrazzo là loại gạch rất khó xử lý, dễ bị hư hỏng nếu không có kinh nghiệm. Nó sẽ loại bỏ lớp sáp trên bề mặt gạch, gây ra quá trình oxy hóa.
vệ sinh làm sạch nền gạch bông
 
Gạch Terrazzo là loại gạch có vẻ ngoài rất trang nhã, các hình khối trên gạch có nhiều chi tiết phức tạp. Nó đòi hỏi rất nhiều kiên nhẫn, kỹ năng và kinh nghiệm để khôi phục lại vẻ đẹp của nó. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lại vẻ đẹp ban đầu của sàn gạch terrazzo cho bạn.
 
2/ Vệ sinh nền Terrazzo – Vệ sinh triệt để:
 
Trước khi đánh bóng và phục hồi sàn terrazzo, chúng ta cần phải vệ sinh thật kỹ nền để đảm bảo kết quả tốt nhất. Chúng tôi sẽ sử dụng hóa chất tẩy rửa chuyên nghiệp để làm sạch nền terrazzo, loại bỏ bụi bẩn, dầu và các chất gây ô nhiễm khác. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ sử dụng các kỹ thuật làm sạch mới nhất để làm sạch hoàn toàn lớp nền terrazzo và chuẩn bị cho việc đánh bóng.
làm sạch nền gạch bông sau xây dựng
3/ Nền Terrazzo Đánh Bóng – High Gloss Finish:
 
Sau khi làm sạch lớp nền terrazzo, chúng ta sẽ tiến hành đánh bóng để lớp nền trở lại vẻ sáng bóng như ban đầu. Chúng tôi sử dụng các thiết bị hiện đại và hóa chất đánh bóng chuyên nghiệp để đánh bóng sàn terrazzo đạt độ bóng cao. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ kiểm soát cẩn thận quá trình đánh bóng để đảm bảo rằng bề mặt của sàn terrazzo mịn màng và sáng bóng.
vệ sinh phủ bóng nền chống thám
4/ Bảo trì – Bảo vệ và Bảo trì:
 
Để duy trì vẻ đẹp và độ bóng của sàn terrazzo, chúng tôi khuyên bạn nên bảo dưỡng thường xuyên để bảo vệ bề mặt khỏi bụi bẩn, trầy xước và các chất gây ô nhiễm khác. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn lời khuyên và hướng dẫn về cách duy trì và bảo vệ sàn terrazzo của bạn một cách tốt nhất."

[Trở về] [Đầu trang]

Bài viết liên quan
Dịch Vụ Đánh Bóng Phục Hồi Đá Tại Bắc Ninh- Vệ Sinh Sàn Đá Bắc Ninh
Dịch Vụ Đánh Bóng Phục Hồi Đá Tại Bắc Ninh- Vệ Sinh Sàn Đá Bắc Ninh
Dịch vụ mài sàn đánh bóng nền nhà xưởng công nghiệp
Dịch vụ mài sàn đánh bóng nền nhà xưởng công nghiệp
Dịch vụ mài sàn bê tông - mài nền  bê tông chuyên nghiệp
Dịch vụ mài sàn bê tông - mài nền bê tông chuyên nghiệp
Dịch vụ đánh bóng san đá marbel- Phục Hồi Đánh Bóng Nền Đá Marbel
Dịch vụ đánh bóng san đá marbel- Phục Hồi Đánh Bóng Nền Đá Marbel
Mài phẳng bề mặt bê tông, đánh bóng sàn bê tông mài, sàn bê tông nhuộm màu
Mài phẳng bề mặt bê tông, đánh bóng sàn bê tông mài, sàn bê tông nhuộm màu
Dịch vụ đánh bóng sàn đá
Dịch vụ đánh bóng sàn đá
Công ty Hoàn Mỹ
Giới thiệu Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp Hoàn Mỹ

 Công ty Vệ sinh Công nghiệp Hoàn Mỹ - Đối tác tin cậy để giải pháp vệ sinh chuyên nghiệp Bạn đang...