• Menu
video Đào Tạo Nhân Viên Hoàn Mỹ
Thống Kê Truy Cập
Số người online :  0001
Lượt truy cập : 732724
Trang chủDịch vụ mài sàn › Dịch vụ mài sàn đánh bóng nền nhà xưởng công nghiệp

Dịch vụ mài sàn đánh bóng nền nhà xưởng công nghiệp

Dịch Vụ Mài Sàn Đánh Bóng Nền Bê Tông Nhà Xưởng cho các công trình tại: Bắc - Trung - Nam (Tp Hồ Chí Minh, Bắc Ninh, Nam Định, Hà Nội,...) Mài sàn bê tông luôn là lựa chọn hàng đầu của các công trình dự án xây dựng. Mài sàn phải khoa học hợp lý mới đảm bảo được độ bóng, bền của sàn bê tông, xi măng.  Trong quá khứ Sàn bê tông được sử dụng là chủ yếu. Nó được bao phủ bởi thảm, gạch, khảm đá làm vật liệu khác nhau. Ngày nay chúng ta đến để lộ nét đẹp của các sàn bê tông đánh bóng, mà có thể tái tạo những cái nhìn và chất lượng của đá tự nhiên. Do đó chúng ta có thể dễ dàng áp dụng kinh nghiệm của chúng tôi từ công việc với đá tự nhiên và đánh bóng nó.

Nhưng lợi ích của việc thi công mài sàn nhà xưởng 


Những lợi thế của đánh bóng bê tông rất nhiều: đó là thực tế, dễ bảo trì, giá cả phải chăng, chất rắn và mạnh mẽ, phản chiếu, trượt kháng... Đó là lý do tại sao nó không phải là đáng ngạc nhiên rằng chủ sở hữu tòa nhà nhiều hơn và nhiều hơn nữa sử dụng bê tông để nâng cao hình ảnh của tài sản của họ. Sàn bê tông có thể được tìm thấy ở khách sạn, văn phòng, showroom, nhà hàng, các cơ sở bán lẻ và nhà kho, thậm chí tại nhà riêng. Đó là trang trí lộng lẫy và kinh tế cho bất kỳ phòng chờ, hành lang và nói chung cho bất kỳ khu vực có lưu lượng cao. Sau khi phục hồi chuyên nghiệp hoặc đánh bóng, bạn sẽ tìm thấy chói sàn bê tông của bạn.

Quy trình mài nền bê tông.
Hiện nay mỗi công ty vệ sinh sẽ tuân thủ các bước mài nền bê tông khác nhau, nhưng căn bản đều phải thực hiện qua các bước sau:
1. Xác định bề mặt sàn bê tông: Các kỹ thuật viên sẽ xác nhận độ cứng của bề mặt sàn bê tông để đưa ra phương án xử lý sao cho hiệu quả nhất.
dịch vụ mài sàn bê tông nhà xuỏng uy tín chuyên nghiệp
2. Mài sàn bê tông: Sàn bê tông thông thường cứng và khô ráp, vì vậy được mặt sàn bê tông nhẵn bóng cần phải tuân thủ các bước mài nền bê tông một cách khoa học hợp lý : Như sự kết hợp pha trộn giữa hóa chất mài nền bê tông và máy mài nền bê tông.
Hầu hết bề mặt sàn bê tông thường bị lồi lõm và không bằng phẳng do áp dụng kỹ thuật không theo quy trình.
Vì lí do đó cần phải kết hợp giữa hóa chất mài nền và phương pháp mài nền khoa học hợp lí để bề mặt nền bằng phẳng không lồi lõm.
3. Xử lý bề mặt nền bê tông bẳng cách thẩm định và khoanh vùng những mặt nền xấu và lỗi.Thông thường kỹ thuật viên thường phải tiến hành thẩm định và đưa ra các phương án xử lý tốt nhất cho bề mặt nền bê tông.
4. Sau khi xử lý bề mặt nền bê tông xong, các chuyên gia kỹ thuật xẽ rà soát kiểm tra lại mặt nền bê tông và điều chỉnh lại một số bề mặt bị lỗi nếu có.
Áp dụng phương pháp mài nền hiện đại kết hợp giữa hóa chất mài nền bê tông và máy mài nền bê tông.Công ty vệ sinh Hoàn Mỹ  luôn cung ứng một sản phẩm tốt nhất đến người tiêu dùng.

Bước 1: Xác định bề mặt bê tông

Xác định bề mặt bê tông là việc quan trọng trong mài sàn bê tông. Khi xác định được độ cứng, mềm của bề mặt sàn sẽ giúp thợ đưa ra được những phương án xử lý tốt nhất cho hiệu quả.

Bước 2: Tiến hành mài sàn bê tông

Sàn bê tông thường có độ cứng và khô ráp vì vậy khi vậy để đảm bảo mặt sàn bê tông nhẵn bóng cần phải tuân thủ các bước mài sàn bê tông khoa học hợp lý.

Vì hầu hết các bề mặt bê tông sau khi đổ đều có tình trạng lồi lõm, không bằng phẳng chính vì vậy cần phải áp dụng chuẩn theo phương pháp khao học để đảm bảo sàn bê tông không có hiện tượng lồi lõm.

Bước 3: Thẩm định và đánh giá mặt sàn bê tông

Sau khi xử lý bề mặt bê tông, các chuyên gia kỹ thuật sẽ rà soát lại mặt nền bê tông bằng cách kiểm tra lại và khoanh vùng những mặt nền xấu, chưa đảm bảo đúng kỹ thuật còn có hiện tượng lồi lõm để đưa ra phương án xử lý cũng như điều chỉnh lại mặt phẳng.

Bước 4: Bàn giao mặt sàn và nghiệm thu

Sau khi đã hoàn thành bề mặt nhẵn, phẳng đúng tiêu chuẩn kỹ thuật chúng ta bàn giao cho chủ đầu tư đảm bảo chất lượng cũng như thời gian hoàn thành. Qúy khách có nhu cầu cần tư vấn hay mua máy mài sàn bê tông chính hãng, liên hệ với chúng tôi  để được nhận báo giá.

 

 

 

[Trở về] [Đầu trang]

Bài viết liên quan
Dịch Vụ Đánh Bóng Phục Hồi Đá Tại Bắc Ninh- Vệ Sinh Sàn Đá Bắc Ninh
Dịch Vụ Đánh Bóng Phục Hồi Đá Tại Bắc Ninh- Vệ Sinh Sàn Đá Bắc Ninh
Dịch Vụ Đánh Bóng Phục Hồi Sàn Gạch Bông làm sạch nền gạch bông
Dịch Vụ Đánh Bóng Phục Hồi Sàn Gạch Bông làm sạch nền gạch bông
Dịch vụ mài sàn bê tông - mài nền  bê tông chuyên nghiệp
Dịch vụ mài sàn bê tông - mài nền bê tông chuyên nghiệp
Dịch vụ đánh bóng san đá marbel- Phục Hồi Đánh Bóng Nền Đá Marbel
Dịch vụ đánh bóng san đá marbel- Phục Hồi Đánh Bóng Nền Đá Marbel
Mài phẳng bề mặt bê tông, đánh bóng sàn bê tông mài, sàn bê tông nhuộm màu
Mài phẳng bề mặt bê tông, đánh bóng sàn bê tông mài, sàn bê tông nhuộm màu
Dịch vụ đánh bóng sàn đá
Dịch vụ đánh bóng sàn đá
Công ty Hoàn Mỹ
Giới thiệu Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp Hoàn Mỹ

 Công ty Vệ sinh Công nghiệp Hoàn Mỹ - Đối tác tin cậy để giải pháp vệ sinh chuyên nghiệp Bạn đang...