• Menu
video Đào Tạo Nhân Viên Hoàn Mỹ
Thống Kê Truy Cập
Số người online :  0001
Lượt truy cập : 692554
Trang chủdịch vụ phục hồi kính xước › Dịch vụ Đánh Bóng Phục Hồi Kính Cường Lực Bị Xước

Dịch vụ Đánh Bóng Phục Hồi Kính Cường Lực Bị Xước

Đánh bóng kính cường lực bị xước là một quá trình tuyệt vời để tái tạo bề mặt trơn tru và sáng bóng của kính cường lực sau khi nó bị trầy xước. Kính cường lực là một loại kính được làm bằng cách nung kính trong một lò đến nhiệt độ rất cao, tạo ra một vật liệu cực kỳ cứng và chống lại va đập tốt hơn so với kính thông thường. Tuy nhiên, nếu bề mặt của kính cường lực bị trầy xước, nó có thể giảm độ bóng và gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của kính.chúng tôi cung cấp dịch vụ tại các tỉnh thành phía bắc như Hà Nội, Bắc Ninh , BẮC GIANG, HÀ NAM . NAM ĐỊNH , VĨNH PHÚC LÀO CAI

 

Để đánh bóng kính cường lực bị xước, bạn cần sử dụng các dụng cụ và chất liệu đúng cách để đảm bảo không làm hỏng kính. Bước đầu tiên là vệ sinh kính sạch sẽ để loại bỏ bụi bẩn và tạp chất trên bề mặt kính. Sau đó, bạn cần sử dụng các loại bột đánh bóng hoặc chất lỏng đánh bóng kính chuyên dụng kết hợp với đĩa đánh bóng để đánh bóng kính. Bạn cần đánh bóng nhẹ nhàng và đều trên bề mặt kính để đảm bảo không làm trầy thêm kính.

đnáh bóng xóa xước trên kính

Nếu bạn không tự tin trong việc đánh bóng kính cường lực bị xước, bạn có thể liên hệ với các chuyên gia đánh bóng kính để được tư vấn và thực hiện quá trình đánh bóng cho bạn. Bằng cách này, bạn có thể đảm bảo rằng kính của bạn sẽ được đánh bóng chuyên nghiệp và trở lại trạng thái ban đầu.

đannh bóng xóa xước kính

Trong tổng quát, việc đánh bóng kính cường lực bị xước là một phương pháp hiệu quả để tái tạo bề mặt kính trơn tru và sáng bóng. Tuy nhiên, nếu bạn không tự tin trong việc thực hiện nó, hãy liên hệ chúng tôi

Bước 1: Vệ sinh kính sạch sẽ Trước khi bắt đầu đánh bóng kính cường lực, bạn cần phải vệ sinh bề mặt kính sạch sẽ. Sử dụng một chất tẩy rửa kính và khăn lau sạch để loại bỏ bụi bẩn, dấu vân tay và bất kỳ tạp chất nào khác trên bề mặt kính. Sau đó, dùng khăn lau khô kính.

kính cường lực bị xước

Bước 2: Mài viết xước trên kính Sử dụng một dụng cụ mài và đĩa mài kính cường lực để mài nhẹ các vết xước trên bề mặt kính. Lưu ý rằng bạn cần phải sử dụng dụng cụ và đĩa mài phù hợp để đảm bảo không làm hỏng kính. Để giữ cho kính mát mẻ, bạn cần phải thêm nước mài lên đĩa mài và bề mặt kính thường xuyên trong quá trình mài.

đanh bóng cửa kinh

Bước 3: Xóa các vết xước còn lại Sử dụng chất tẩy rửa kính và bột đánh bóng kính hoặc chất lỏng đánh bóng kính để xóa các vết xước còn lại trên kính cường lực. Áp dụng bột đánh bóng hoặc chất lỏng đánh bóng lên bề mặt kính và đánh bóng nhẹ nhàng bằng đĩa đánh bóng cho đến khi các vết xước biến mất.

Bước 4: Rửa sạch kính Sử dụng nước sạch để rửa sạch kính và đảm bảo loại bỏ tất cả bột đánh bóng và chất lỏng đánh bóng trên bề mặt kính.

thi công đánh bóng kính cường lực

Bước 5: Đánh bóng kính để tạo độ bóng Sử dụng chất lỏng đánh bóng kính hoặc bột đánh bóng kính và đĩa đánh bóng để đánh bóng lại bề mặt kính. Đánh bóng kính theo hướng ngang hoặc dọc để đảm bảo bề mặt kính đồng đều

 

[Trở về] [Đầu trang]

Bài viết liên quan
Cách phục hồi độ sáng bóng của kính bị xước bằng dịch vụ đánh bóng phục hồi kính chất lượng cao
Cách phục hồi độ sáng bóng của kính bị xước bằng dịch vụ đánh bóng phục hồi kính chất lượng cao
Hướng dẫn Đánh Xóa Viết Xước Kính - Đánh Bóng Phục Hồi Cửa Kính Xước
Hướng dẫn Đánh Xóa Viết Xước Kính - Đánh Bóng Phục Hồi Cửa Kính Xước
Công ty Hoàn Mỹ
Giới thiệu Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp Hoàn Mỹ

 Công ty Vệ sinh Công nghiệp Hoàn Mỹ - Đối tác tin cậy để giải pháp vệ sinh chuyên nghiệp Bạn đang...