• Menu
video Đào Tạo Nhân Viên Hoàn Mỹ
Thống Kê Truy Cập
Số người online :  0001
Lượt truy cập : 732742
Trang chủDỊCH VỤ VỆ SINH › Dịch Vụ Vệ Sinh Phòng Sạch _Vệ Sinh Phòng Sạch Chuyên Nghiệp

Dịch Vụ Vệ Sinh Phòng Sạch _Vệ Sinh Phòng Sạch Chuyên Nghiệp

 phòng sạch được kiểm soát và sử dụng bởi vô số ngành công nghiệp khác nhau, trong đó các mầm bệnh và các hạt không khí khác phải được giữ ở mức tối thiểu. Ở một mức độ, một khu vực phòng sạch chỉ đơn giản là một khu vực mà là sạch cả về số lượng hạt (như quy định trong tiêu chuẩn phòng sạch ISO) và số lượng vi sinh vật (như được định nghĩa trong một tiêu chuẩn phòng sạch thứ hai để kiểm soát biocontamination, ISO14698. Việc vệ sinh và làm sạch một công trình phòng sạch nên được thực hiện theo quy định và tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Làm sạch không đúng cách đối với các phòng sạch có thể dẫn đến ô nhiễm và giảm chất lượng sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng. Các phòng sạch được kiểm soát và sử dụng bởi vô số ngành công nghiệp khác nhau, trong đó các mầm bệnh và các hạt không khí khác phải được giữ ở mức tối thiểu. Ở một mức độ, một khu vực phòng sạch chỉ đơn giản là một khu vực mà là sạch cả về số lượng hạt (như quy định trong tiêu chuẩn phòng sạch ISO14644 quốc tế) và số lượng vi sinh vật (như được định nghĩa trong một tiêu chuẩn phòng sạch thứ hai để kiểm soát biocontamination, ISO14698. Việc vệ sinh và làm sạch một công trình phòng sạch nên được thực hiện theo quy định và tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Làm sạch không đúng cách đối với các phòng sạch có thể dẫn đến ô nhiễm và giảm chất lượng sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng.

1. Khái niệm phòng sạch là gì  chúng tôi sẽ chia sẻ cho quý vị mục đích và biết thế nào là về phòng sạch 

 Định nghĩa phòng sạch là một phòng kín mà trong đó lượng bụi bẩn trong không khí, được hạn chế ở mức thấp nhất nhằm tránh gây bẩn cho các quá trình nghiên cứu, chế tạo và sản xuất. Đồng thời nhiệt độ, áp suất và độ ẩm của không khí cũng được khống chế và điều khiển để có lợi nhất cho các quá trình làm việc. Ngoài ra phòng còn được đảm bảo vô trùng, không có các khí độc hại đúng theo nghĩa "sạch" của nó.

vệ sinh phòng sạch

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh phòng sạch tại các địa phương văn phòng công ty tại Bắc Ninh là 166 Lê Thái Tổ Tp Bắc Ninh 

Văn Phòng tại Hà Nam 56 Đường Trường Chinh Tp Phủ Lý Hà Nam

VĂN Phòng tại Bắc Giang Khu cn Quang Châu Tp Việt Yên Bắc Giang

Văn Phòng Tại Vĩnh Phúc Tại Thị Xã Phúc Yên Tỉnh Vĩnh Phúc

Văn Phòng Tại Hưng Yên Khu Đô Thi Phố Nối A Hưng Yên

vệ sinh phòng sach

Phạm vi công việc cơ bản của dịch vụ vệ sinh phòng sạch

Sử dụng máy móc, thiết bị và công cụ dụng cụ vệ sinh theo tiêu chuẩn sử dụng cho phòng sạch

 • Dùng khăn lau phòng sạch 8009, khăn lau 70% IPA không xơ.
 • vệ sinh làm sạch phòng sach
 • Các lưu ý và tiêu chuẩn khi tiến hành vệ sinh phòng sạch nhà xưởng:

  + Lưu ý 1: Chọn người thi công vệ sinh phải chịu khó, tỉ mỉ, kỹ lưỡng và có kinh nghiệm.

  + Lưu ý 2: Mọi trang thiết bị phục vụ công tác vệ sinh phải kiểm tra kỹ lưỡng và sạch trên 95%.

  + Lưu ý 3: Trang phục và bảo hộ phải đầy đủ trong suốt thời gian thi công – Vì điều này thể hiện sự chuyên tâm, chuyên nghiệp trong công việc.

 • vệ sin phòng sạch

 • Sử dụng cồn dược phẩm 70và 90sử dụng trong y tế, mỹ phẩm để xử lý các vết bẩn, bám dính lâu ngày.
 • Dùng nước cất 2 lần với độ dẫn điện không lớn hơn 0.2mS/m để vệ sinh sàn, thiết bị trong phòng sạch.
 • Đảm bảo vệ sinh sạch sẽ theo các tiêu chuẩn ISO14644 tại hệ thống phòng sạch (Cleanroom).
 • Mục Đích của 2. Vì sao luôn phải vệ sinh phòng sạch hàng ngày?

  Tại các khu công nghiệp như Bắc Giang, Phú Thọ, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Hải Dương, Hà Nam, Hà Nội, Hải Phòng... là các khu vực có phân bố nhiều các hệ thống phòng sạch sản xuất hoặc lắp ráp các linh kiện điện tử cho các hãng sản xuất điện tử: Samsung, LG, Sony, Vinsmart, Namuga

 • Việc vệ sinh phòng sạch là điều quan trọng và tất yếu trong việc bảo vệ phòng sạch. Trong quá trình sản xuất thiết bị y tế hoặc dược phẩm điều quan trọng là chất gây ô nhiễm không được có mặt trong quá trình đó - đó là lý do tại sao phòng sạch được đưa vào sử dụng. Bên cạnh việc làm giảm độ an toàn và hiệu quả của các thiết bị y tế, ô nhiễm trong phòng sạch có thể dẫn đến việc rối loạn quá trình sản xuất dẫn đến việc công ty bạn có thể mất một lượng đáng kể thời gian và tiền bạc của bạn.Khi nào cần bảo dưỡng, vệ sinh phòng sạch

 • Phòng sạch là phòng được thiết kế, xây dựng theo các tiêu chuẩn nhằm hạn chế tối đa sự ra vào của các hạt bụi trong không khí, tránh sự nhiễm và nhiễm chéo có thể ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Các thông số về nhiệt độ, độ ẩm, áp suất… trong phòng sạch luôn được kiểm tra, giám sát, đánh giá nhờ các trang thiết bị hiện đại được lắp đặt.

 • vệ sinh làm sạch phòng sạchPhòng sạch luôn được theo dõi các thông số kỹ thuật để đảm bảo chất lượng. Sự thay đổi của các chỉ số là yếu tố quan trọng để biết khi nào cần bảo dưỡng, vệ sinh phòng sạch như:

 • – Nhiệt độ phòng sạch không ổn định.

  – Độ ẩm trong không khí cao.

  – Sự biến động về áp suất, áp lực lọc không khí.

  – Hàm lượng và kích thước các hạt bụi vượt mức cho phép…

 •  

  vệ sinh phòng sạch

  VÌ SAO CẦN BẢO TRÌ, BẢO DƯỠNG PHÒNG SẠCH?

  Bằng các thiết bị đo chuyên dụng, nêu phát hiện những tình trạng như chênh lệch áp suất, áp lọc vượt mức cho phép, nhiệt độ không ổn định thì cần thực hiện quá trình bảo dưỡng ngay.

    - Đảm bảo phòng hoạt động ổn định: nếu không bảo dưỡng thì các thiết bị sẽ trở nên xuống cấp và việc này chắc chắn sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới các tiêu chuẩn mà phòng sạch yêu cầu.

    - Thay thế thiết bị cũ: Bất cứ hệ thống thiết bị nào khi đưa vào sử dụng đều cũng sẽ bị hao mòn đi, dù ít dù nhiêu thì nó cũng sẽ không còn giữ được như hiện trạng ban đầu. Việc bảo dưỡng giúp phục hồi phần nào đó thiết bị để kéo dài thời gian sử dụng lên tối đa.

 • Quy trình vệ sinh và bảo dưỡng phòng sạch trong quá trình sử dụng  Sau đây Maicom xin giới thiệu quy trình vệ sinh và bảo dưỡng phòng sạch được đề nghị cho việc làm sạch phòng sạch mà bạn nên biết khi phòng sạch của bạn được đưa vào sử dụng. Điều quan trọng cần nhấn mạnh là quy trình này là những hướng dẫn và không có tiêu chuẩn hoặc quy tắc nào là cụ thể. Quy trình vệ sinh phòng sạch địa phương có thể supercede những người được liệt kê ở đây.Một lịch trình làm sạch chi tiết cần được chuẩn bị cho mỗi phòng sạch. Dưới

 • đây là quy trình vệ sinh là bảo dưỡng hoàn tất khi làm sạch một phòng sạch có Class 10.000Việc vệ sinh và làm sạch một công trình phòng sạch nên được thực hiện hàng ngày để đảm bảo độ sạch cho phòng sạch. Làm sạch không đúng cách đối với các phòng sạch có thể dẫn đến ô nhiễm và giảm chất lượng sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng. Lựa chọn đúng thiết bị và nguyên vật liệu là rất quan trọng để làm sạch thích hợp. Chỉ những sản phẩm đã được chứng minh hồ sơ hiệu suất phòng sạch cần được xem xét để sử dụng trong phòng sạch. Những sản phẩm này sẽ được liệt kê và tất cả các nhà cung cấp phải được thông báo về chính sách nghiêm ngặt về cách sản phẩm có đủ điều kiện. Dưới đây là một số ví dụ về làm thế nào để vệ sinh phòng sạch.

 • Danh sách một số các thiết bị và vật tư cần thiết để làm sạch các phòng sạch (Tất cả các nguồn cung cấp phải đáp ứng các yêu cầu tối thiểu lớp 10.000).

  –       Làm sạch và khử trùng – 1 tuần/lần

  –       Giẻ lau phòng sạch – 2 ngày/ lần

  –       Máy hút bụi phòng sạch  (nếu được phép)- 2 tuần/lần

  –       Cần gạt nước cho phòng sạch- 2 ngày/ lần

  –       Xô lau phòng sạch và máy quay ép – 2 ngày/ lần

  –       Tấm lọc HEPA trong phòng sạch-  3 tháng/lần

  Danh sách các nhiệm vụ làm sạch được hoàn thành trong phòng sạch( Tần số có thể khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu của từng đơn vị)

  –       Làm sạch tất cả các bề mặt làm việc trong môi trường của phòng sạch- hàng ngày

  –       Hút bụi (nếu được phép) của sàn nhà và bề mặt làm việc- mỗi ca

  –       Dọn sạch rác và chất thải thích hợp – mỗi ca

  –       Làm sạch các cánh cửa, khung và tủ khóa cửa trong trước dàn khu vực và các khu vực mặc áo quần áo bảo hộ bằng cách sử dụng giải pháp làm sạch được phê duyệt. – mỗi ca

  Như vậy, việc vệ sinh và bảo dưỡng là vô cùng cần thiết để đảm bảo độ sạch trong phòng giúp cho việc sản xuất sản phẩm được diễn ra an toàn giúp cho thành phẩm đạt được kết quả cao nhất về chất lượng!

  Khách hàng có nhu cầu Thiết kế, thi công phòng sạch vui lòng liên lạc để được tư vấn.

 • [Trở về] [Đầu trang]

  Bài viết liên quan
  Dịch vụ vệ sinh nền tĩnh điện vinyl tại Bắc Giang - Chất lượng và uy tín hàng đầu
  Dịch vụ vệ sinh nền tĩnh điện vinyl tại Bắc Giang - Chất lượng và uy tín hàng đầu
  vệ sinh công nghiệp Tại Yên Phong
  vệ sinh công nghiệp Tại Yên Phong
  Dịch vụ thu gom vận chuyển rác Thải các nhà máy công nghiệp tại Bắc Ninh - dịch vụ chuyển rác thải công nghiệp
  Dịch vụ thu gom vận chuyển rác Thải các nhà máy công nghiệp tại Bắc Ninh - dịch vụ chuyển rác thải công nghiệp
  Dịch vụ vệ sinh Công Nghiệp Tại Quảng Ninh- Vệ Sinh Nhà Tại Quảng Ninh
  Dịch vụ vệ sinh Công Nghiệp Tại Quảng Ninh- Vệ Sinh Nhà Tại Quảng Ninh
  Dịch Vụ Vệ Sinh Sàn Nền Nhà Xưởng - Tổng Vệ Sinh Nhà Xưởng Sau Xây Dựng
  Dịch Vụ Vệ Sinh Sàn Nền Nhà Xưởng - Tổng Vệ Sinh Nhà Xưởng Sau Xây Dựng
  DỊCH VỤ VẾ SINH LÀM SẠCH ĐƯỜNG ỐNG KHÓI NHÀ MÁY- VỆ SINH HỆ THỐNG ỐNG KHÓI
  DỊCH VỤ VẾ SINH LÀM SẠCH ĐƯỜNG ỐNG KHÓI NHÀ MÁY- VỆ SINH HỆ THỐNG ỐNG KHÓI
  Công ty Hoàn Mỹ
  Giới thiệu Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp Hoàn Mỹ

   Công ty Vệ sinh Công nghiệp Hoàn Mỹ - Đối tác tin cậy để giải pháp vệ sinh chuyên nghiệp Bạn đang...