• Menu
video Đào Tạo Nhân Viên Hoàn Mỹ
Thống Kê Truy Cập
Số người online :  0002
Lượt truy cập : 739728
Trang chủDỊCH VỤ VỆ SINH › Dịch Vụ Vệ Sinh Tẩy Cặn Can xi Vách Kính Nhà Tắm- Tẩy Ố Vách Kính Nhà Vệ Sinh

Dịch Vụ Vệ Sinh Tẩy Cặn Can xi Vách Kính Nhà Tắm- Tẩy Ố Vách Kính Nhà Vệ Sinh

HƯỚNG DẪN TẨY CẶN CANXI TRÊN KÍNH NHÀ TẮM Chắc hẳn các bạn không còn lạ gì với những vết cặn Ca, Mg, vết nước cứng bám trên gương, kính do lâu ngày chúng ta không vệ sinh nên hình thành những mảng bám cáu cặn này rấy mất vệ sinh, hôm nay chúng tôi xin hướng dẫn các bạn tẩy những vết cặn canxi cứng đầu này rất đơn giản và nhanh chóng.

Phương pháp tẩy cặn canxi trên bề mặt kính

Kính được thi công nhiều cho nội - ngoại thất nhà ở: vách kính nhà tắm, cửa sổ kính, ban công, lan can cầu thang… Cặn canxi trên bề mặt kính xuất hiện do nước có độ cứng cao, đóng cặn lâu ngày. Đặc biệt với tình trạng thời tiết nước ta, mưa do ẩm nồm nhiều hơi nước đọng lại và do quá trình vệ sinh không sạch khiến cặn canxi bám trên bề mặt khá nhiều. Các vết cặn canxi lâu ngày không được làm sạch sẽ sinh ố vàng, nứt vỡ kính khi có sự biến đổi nhiệt. Phương pháp tẩy cặn canxi mặt kính hiệu quả thường được áp dụng:

 Kem đánh răng tẩy cặn canxi với các vết cặn mờ, mới – bôi kem đánh răng lên bàn trải và chà trực tiếp lên bề mặt có vết cặn. Chà cho đến khi sạch thì xả lại bằng nước. Giấm trắng tẩy cặn canxi hoặc sử dụng nước cốt chanh pha loãng – dùng miếng bọt biển thấm nước Giấm đã được đun sôi nhẹ, chà lên vết cặn canxi cho đến khi cặn biến mất. Sử dụng bột backing soda với chanh kết hợp tạo thành hỗn hợp hòa tan cặn canxi.

Sử dụng miếng vải tẩm dung dịch để lau cặn canxi trên kính. Sử dụng hóa chất tẩy cặn canxi chuyên dụng – lưu ý, chọn hóa chất có tính ăn mòn không cao, không tác động lên bề mặt kính, an toàn và thân thiện với môi trường. Sử dụng miếng bọt biển hoặc khăn mềm để cọ vết cặn canxi đã được xịt hóa chất tẩy cặn lên

 

 Nguyên tắc lau và vệ sinh bề mặt kính Vệ sinh kính cần có quy trình, chuẩn bị đầy đủ dụng cụ cần thiết, đảm bảo quá trình vệ sinh hiệu quả. Lau kính không đúng cách sẽ gián tiếp làm hỏng vật liệu kính, nứt hoặc xước bề mặt, sẽ gây ra nguy cơ hỏng và nứt kính. Lưu ý các nguyên tắc quan trọng khi thực hiện vệ sinh lau kính mặt ngoài: Sử dụng hóa chất có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không có tính ăn mòn cao, không phản ứng với bề mặt kính. Hóa chất cần an toàn, lành tính với con người, thời gian phân hủy nhanh.

 Không sử dụng hóa chất đậm đặc trực tiếp lên mặt kính, cần pha loãng theo tỉ lệ phù hợp. Sử dụng dụng cụ chuyên dụng, cần gạt với lông mềm, khăn lau khô mềm, khô sử dụng vật sắc nhọn để cạo bề mặt kính. Nguyên tắc an toàn cho người vệ sinh – cần trang bị đầy đủ đồ bảo hộ, găng tay, dụng cụ dây treo, dây an toàn, giàn giáo nếu phải làm việc từ trên cao. Nguyên tắc tuần tụ – vệ sinh theo tứ tự trên xuống dưới, từ ngoài vào trong, lau kính theo 1 chiều để không làm dính bẩn lại bề mặt đã lau.

Có cần thiết thuê dịch vụ lau kính chuyên nghiệp hay không? Vệ sinh và chăm sóc kính định kỳ cần thiết để bảo vệ bề mặt kính, vật liệu kính. Với những khu vực vệ sinh đơn giản dưới mặt đất, khu vực kính có diện tích nhỏ, người dùng có thể tự vệ sinh hoặc sử dụng các dịch vụ lau chùi cửa kính tại nhà, sử dụng hóa chất vệ sinh có sẵn, an toàn. Tuy nhiên với hệ cửa kính nhà ở, kính tòa nhà, văn phòng, trung tâm thương mại thì cần dịch vụ vệ sinh kính chuyên nghiệp. Dịch vụ vệ sinh kính chuyên nghiệp sẽ đáp ứng về quy trình vệ sinh tiêu chuẩn, chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị và hóa chất cần thiết, đồ bảo hộ lao động, nhân lực vệ sinh.

tảy cặn can xi trên vách kính

 Gia chủ, chủ nhân công trình không cần phải chuẩn bị. Dịch vụ vệ sinh kính nhanh chóng, tiện lợi và hiệu quả. Với đội ngũ nhân viên có tay nghề, được đào tạo chuyên môn cao để vệ sinh, làm sạch diện tích mặt kính lớn mà không làm hỏng hay tổn thất, mất an toàn cho người vệ sinh. Dịch vụ vệ sinh kính chăm sóc và xử lý các vấn đề liên quan, nhờ chuyên môn, kinh nghiệm của thợ vệ sinh có tay nghề. Các cam kết chất lượng đảm bảo kính được chăm sóc hiệu quả hơn.

đánh vệ sinh kính

Cặn canxi đóng trên bề mặt kính sẽ làm giảm tuổi thọ vật liệu, giảm tầm nhìn và tuổi thọ kính. Vệ sinh kính với dung dịch tẩy cặn canxi chuyên dụng, dụng cụ phù hợp sẽ giúp làm sạch bề mặt hiệu quả. Lau kính cần chuẩn bị đầy đủ dụng cụ, tuân thủ các bước tuần tự để làm sạch kính, tránh hỏng hay hư hại bề mặt. Chuyên viên Năm sao sẽ tư vấn các giải pháp vệ sinh kính chuyên nghiệp cho gia đình, đơn vị quản lý tòa nhà, trung tâm thương mại… Dịch vụ vệ sinh kính tòa nhà tại Năm sao sẽ bảo vệ chất lượng công trình, tiết kiệm chi phí cho khách hàng

[Trở về] [Đầu trang]

Bài viết liên quan
Dịch vụ vệ sinh nền tĩnh điện vinyl tại Bắc Giang - Chất lượng và uy tín hàng đầu
Dịch vụ vệ sinh nền tĩnh điện vinyl tại Bắc Giang - Chất lượng và uy tín hàng đầu
vệ sinh công nghiệp Tại Yên Phong
vệ sinh công nghiệp Tại Yên Phong
Dịch vụ thu gom vận chuyển rác Thải các nhà máy công nghiệp tại Bắc Ninh - dịch vụ chuyển rác thải công nghiệp
Dịch vụ thu gom vận chuyển rác Thải các nhà máy công nghiệp tại Bắc Ninh - dịch vụ chuyển rác thải công nghiệp
Dịch vụ vệ sinh Công Nghiệp Tại Quảng Ninh- Vệ Sinh Nhà Tại Quảng Ninh
Dịch vụ vệ sinh Công Nghiệp Tại Quảng Ninh- Vệ Sinh Nhà Tại Quảng Ninh
Dịch Vụ Vệ Sinh Phòng Sạch _Vệ Sinh Phòng Sạch Chuyên Nghiệp
Dịch Vụ Vệ Sinh Phòng Sạch _Vệ Sinh Phòng Sạch Chuyên Nghiệp
Dịch Vụ Vệ Sinh Sàn Nền Nhà Xưởng - Tổng Vệ Sinh Nhà Xưởng  Sau Xây Dựng
Dịch Vụ Vệ Sinh Sàn Nền Nhà Xưởng - Tổng Vệ Sinh Nhà Xưởng Sau Xây Dựng
Công ty Hoàn Mỹ
Giới thiệu Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp Hoàn Mỹ

 Công ty Vệ sinh Công nghiệp Hoàn Mỹ - Đối tác tin cậy để giải pháp vệ sinh chuyên nghiệp Bạn đang...