• Menu
video Đào Tạo Nhân Viên Hoàn Mỹ
Thống Kê Truy Cập
Số người online :  0001
Lượt truy cập : 720914
Trang chủDịch Vụ Xây Dựng Nhà Trọn Gói › Dịch Vụ Sửa Chữa Đồ Gỗ Tủ Bếp - Sửa Chữa Đồ Nội Thất

Dịch Vụ Sửa Chữa Đồ Gỗ Tủ Bếp - Sửa Chữa Đồ Nội Thất

Lợi ích đằng sau dịch vụ sửa chữa đồ gỗ Dịch vụ sửa chữa đồ gỗ  Hoàn Mỹ đã và đang được nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Nguyên nhân là bởi những lợi ích mà khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ này. Những lợi ích đó là gì? Nên lựa chọn địa chỉ nào để đảm bảo chất lượng? Các loại hình dịch vụ sửa chữa đồ gỗ ra sao? Vấn đề bất cập sau một thời gian sử dụng đồ gỗ

Lợi ích đằng sau dịch vụ sửa chữa đồ gỗ

 

Dịch vụ sửa chữa đồ gỗ đã và đang được nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Nguyên nhân là bởi những lợi ích mà khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ này. Những lợi ích đó là gì? Nên lựa chọn địa chỉ nào để đảm bảo chất lượng? Các loại hình dịch vụ sửa chữa đồ gỗ ra sao?

Vấn đề bất cập sau một thời gian sử dụng đồ gỗ

 

Nhược điểm lớn nhất của đồ gỗ tự nhiên chính là chi phí cao hơn so với các vật liệu khác. Ví dụ như một bộ tràng kỷ được làm từ loại gỗ bình thường thì có giá khoảng trên dưới 10 triệu đồng. Thế nhưng nếu vẫn bộ tràng kỷ ấy mà được làm từ chất liệu gỗ quý với các đường nét chạm trổ cầu kỳ thì lại khác.

Mức giá của bộ tràng kỷ có thể lên đến hàng trăm cho đến hàng tỷ đồng. Không thể phủ nhận đồ gỗ có ưu điểm về tuổi thọ. Tuy nhiên sau một thời gian nhất định sử dụng một số vấn đề có thể xảy ra. Đặc biệt là khi đồ gỗ không được bảo quản tốt, sử dụng trong môi trường độ ẩm cao hoặc tiếp xúc với hóa chất…

Trong những trường hợp đó dù chất liệu có tốt đến đâu, gia công hoàn hảo thế nào cũng không tránh khỏi được hỏng hóc. Đây chính là lúc dịch vụ sửa chữa đồ gỗ phát huy công dụng của mình. Nhược điểm lớn nhất của đồ gỗ chính chịu nước kém. Nếu đồ gỗ trong môi trường có độ ẩm cao thì tuổi thọ của đồ nội thất bằng gỗ sẽ giảm.

Mặt khác bề mặt của các sản phẩm từ gỗ thường dễ bị trầy xước nếu bị vật nhọn chọn hoặc vật nhám cà vào. Trong nhiều trường hợp chủ công trình sẽ đặt kính tính chịu lực để vừa tăng thêm vẻ đẹp vừa tránh trầy xước cho mặt bàn. Tuy nhiên không phải đồ dùng bằng gỗ nào cũng có thể áp dụng biện pháp này.

Các dịch vụ sửa chữa đồ gỗ tại Sửa chữa Đồ gỗ Hoàn Mỹ

Dịch vụ sửa chữa đồ gỗ Hoàn mỹ là một trong những địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn. Đa dạng loại hình sửa chữa đồ gỗ chính là ưu tiên hàng đầu mà địa chỉ này đem đến cho khách hàng. Đồ gỗ gặp vấn đề đều có thể sửa chữa để hoàn thiện như mới. Điển hình như:

1.     Dịch vụ tu bổ, đánh vecni – sơn pu đồ gỗ

Đồ gỗ dù tốt đến đâu thì sau một thời gian sử dụng cũng sẽ gặp tình trạng xuống màu hoặc ẩm mốc. Hiện tượng phổ biến thường gặp là lớp sơn bên ngoài bị trầy xước, bong sơn, gỗ bị xuống màu… Xét về mặt thẩm mỹ, hiện tượng này sẽ khiến cho món đồ gỗ trở nên xấu xí, mất đi giá trị vốn có.

Xét về độ bền, lớp sơn mất đi đồng nghĩa với việc lớp gỗ lộ ra ngoài. Theo thời gian lớp gỗ bên trong sẽ bị thấm nước gây mốc, nứt vỡ hoặc co ngót. Khi đó nếu muốn tu bổ lại như ban đầu sẽ khó hơn rất nhiều. Dịch vụ sửa chữa đồ gỗ bằng cách tu bổ, đánh vecni – sơn PU đồ gỗ giúp trả lại vẻ đẹp tươi mới như ban đầu.

Dịch vụ này áp dụng với nhiều loại đồ gỗ khác nhau. Điển hình như đồ gỗ cổ, bàn ghế gỗ, cầu thang gỗ, sàn gỗ tự nhiên, cửa gỗ, sập gụ… Khách hàng nên định kỳ đánh vecni và sơn PU lại đồ gỗ để đảm bảo tuổi thọ cho các món đồ

2.      Dịch vụ tháo lắp và vận chuyển đồ gỗ

 

Những món đồ gỗ nho nhỏ có thể vận chuyển một cách dễ dàng. Tuy nhiên đa số vật dụng bằng gỗ lại có kích thước khá lớn. Điển hình như sập gụ, tràng kỷ, bàn ghế gỗ, tủ gỗ… Những món đồ này không thể vận chuyển theo cách thông thường bằng xe máy hoặc xe đạp được.

Nếu khách hàng mua đồ gỗ đã lắp đặt sẵn thì đôi khi lại không thể vận chuyển vào công trình. Thế nhưng nếu vận chuyển luôn mà chưa lắp đặt thì khi đưa được vào công trình lại tốn công mày mò. Trong trường hợp này, dịch vụ sửa chữa đồ gỗ phân khúc vận chuyển tháo lắp chính là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Khách hàng yêu cầu dịch vụ sẽ được hỗ trợ vận chuyển đến tận nơi, lắp đặt hoặc tháo dỡ tại chỗ. Như vậy món đồ vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ lại vừa không tốn công sức, thời gian, tránh trầy xước.

3.     Dịch vụ thay mới phụ kiện và sửa chữa đồ gỗ

Ngoài vận chuyển, tháo lắp và đánh vecni cho đồ gỗ thi khách hàng còn có thể thay mới phụ kiện và sửa chữa cho đồ gỗ. Đặc biệt là những món đồ sử dụng đã lâu xuất hiện tình trạng hỏng hóc, mối mọt, xập xệ… Trong trường hợp đó buộc phải sử dụng dịch vụ sửa chữa đồ gỗ. Sửa chữa Đồ gỗ Hoàn mỹ đem đến những dịch vụ như:

  • Dịch vụ sửa chữa đồ gỗ bị mối mọt.
  • Dịch vụ sửa chữa và thay thế phụ kiện đồ gỗ gồm bản lề, chốt gỗ hoặc chốt inox, ray ô kéo…
  • Dịch vụ sửa chữa và thay thế các bộ phận bằng gỗ bị hỏng, bị cong vênh hoặc bị mối mọt…
  • Dịch vụ sửa chữa và thay thế phụ kiện như chốt cửa, khóa tay nắm, ngăn kéo…
  • Dịch vụ thay thế phụ kiện bị mối ăn bằng gỗ mới.
  • Dịch vụ sửa chữa những món đồ bằng gỗ bị sập xệ.
  • Dịch vụ tháo lắp và vận chuyển, sửa chữa đồ gỗ bị co ngót.
  • Dịch vụ sửa chữa đồ gỗ trong trường hợp mất chìa, chìa khóa bị cong vênh không mở được.
  • Các dịch vụ sửa chữa thay thế phụ kiện đồ gỗ khác theo yêu cầu của khách hàng.

Các loại vật dụng gỗ có thể sửa chữa tại Hoàn mỹ

 

Không phải tự nhiên mà đồ gỗ lại được nhiều người tiêu dùng quan tâm. Các món đồ gỗ đa dạng về chủng loại cũng như kiểu dáng. Điển hình như tủ bếp, bàn ăn, giường ngủ, kệ tivi, bàn trà…. Có thể nói chất liệu gỗ xuất hiện trong gần như mọi đồ dùng nội thất.

Vật dụng bằng gỗ nếu được sử dụng tốt, bảo quản cẩn thận thì có thể sử dụng hàng trăm năm hoặc hơn. Thậm chí đồ gỗ công nghiệp cũng như vậy. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, dịch vụ sửa chữa đồ gỗ Hoàn mỹ đa dạng hóa loại hình vật dụng bằng gỗ được sửa chữa. Cụ thể đó là các dịch vụ:

– Sửa chữa tủ bếp, bàn trà, giường gỗ, tủ quần áo, kệ tivi các loại.
– Đánh vecni, sơn đồ gỗ với các vật dụng như cầu thang gỗ, giường gỗ, bàn trang điểm bằng gỗ, tủ bếp gỗ, bàn trà gỗ, kệ để tivi, bàn học gỗ…
– Dịch vụ thay thế phụ kiện gỗ cho các vật dụng như bàn ghế gỗ, tủ sách gỗ, bàn làm việc bằng gỗ, cầu thang gỗ, tủ bếp gỗ…
– Dịch vụ vận chuyển và lắp đặt các loại vật dụng bằng gỗ mới cho công trình như tủ quần áo gỗ, bàn làm việc, tủ đựng giày bằng gỗ, dịch vụ lắp đặt cầu thang gỗ…
– Dịch vụ tháo lắp để thay thế phụ kiện bằng gỗ cho giường gỗ, bàn ghế gỗ các loại, tủ sách gỗ, cầu thang gỗ, tủ bếp gỗ.
– …

Sửa chữa đồ gỗ Hoàn mỹ – Tiết kiệm cho khách hàng

Có thể dễ dàng thấy được đồ gỗ vẫn được ưa chuộng tại nhiều nơi trên thế giới. Đặc biệt là ở những quốc gia phương đông như Việt Nam. Đồ gỗ không chỉ thể hiện được đẳng cấp mà còn tô điểm cho không gian. Để sở hữu được một món đồ bằng gỗ, thủ công trình sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí không hề nhỏ.

Vì vậy nếu món đồ đó không rơi vào tình trạng không thể sử dụng được nữa thì đa số chúng sẽ được sửa chữa. Đây là cách đơn giản để bảo vệ cho món đồ đồng thời tiết kiệm chi phí thay mới. Điển hình như chàng kỷ đã được lấy ví dụ ở trên.

Nếu tràng kỷ đó có giá lên đến hàng trăm hoặc hàng tỷ đồng thì việc bỏ đi là điều không thể. Dịch vụ sửa chữa đồ gỗ là phương thức đơn giản hỗ trợ chủ công trình. Những món đồ gỗ gặp vấn về trong quá trình sử dụng đều có thể sửa chữa để có diện mạo như ban đầu.

Thị trường đồ gỗ rộng lớn bao nhiêu thì dịch vụ Sửa chữa Đồ gỗ Hoàn mỹ cũng đa dạng loại hình bấy nhiêu. Hàng loạt dịch vụ liên quan xuất hiện với mục đích hỗ trợ cho người tiêu dùng. Tùy theo tình trạng của đồ gỗ mà yêu cầu sử dụng dịch vụ cũng sẽ khác nhau. Hoàn mỹ thông qua đó để tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Dịch vụ sửa chữa đồ gỗ tận nơi của Hoàn Mỹ – Tại sao không?

Thông thường nếu có một món đồ bị hỏng hóc thì người dùng sẽ đem trực tiếp đến nơi sửa chữa. Tuy nhiên trường hợp này không phù hợp với đồ gỗ. Nguyên nhân là bởi đa số đồ gỗ đều có kích thước khá lớn, vận chuyển vừa tốn công sức vừa tốn thời gian. Đó là còn chưa kể đến nhiều món bị hỏng hóc nặng.

Nếu di chuyển những món đồ gỗ này có thể làm các phụ kiện bị rời ra gây nguy hiểm. Dịch vụ sửa chữa đồ gỗ tận nơi chính là giải pháp cho mọi khách hàng. Các nhân viên, thợ sửa đồ gỗ sẽ mang đầy đủ thiết bị và máy móc cần thiết. Khách hàng sẽ yêu cầu dịch vụ và mô tả cơ bản về tình trạng của đồ gỗ.

Khi đó thợ sửa đồ gỗ sẽ đem thiết bị phù hợp nhất để thay thế, khắc phục đúng với tình trạng của món đồ. Chủ sở hữu của món đồ cũng sẽ không phải mất công vận chuyển. món đồ được sửa chữa ngay tại chỗ sẽ đảm bảo hiệu quả và tránh được những tình huống không mong muốn.

Dịch vụ sửa chữa đồ gỗ công ty Hoàn Mỹ – Lựa chọn uy tín cho mọi khách hàng

Hải Dân hiện là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa đồ gỗ được nhiều khách hàng tin tưởng. Không chỉ đa dạng về loại hình dịch vụ, công ty hoàn mỹ còn cam kết tuyệt đối về chất lượng dịch vụ. Đội ngũ thợ sửa chữa đồ gỗ chuyên nghiệp với gần 40 năm kinh nghiệm trong nghề sẽ hỗ trợ và đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Khi khách hàng yêu cầu dịch vụ, thợ sửa chữa Cong ty hoàn mỹ  sẽ có mặt trong vòng 15 đến 30 phút. Đi cùng với đó là các thiết bị, vật dụng hỗ trợ để đảm bảo đáp ứng nhu cầu khách hàng. Dịch vụ hỗ trợ 24/7 với nhân viên tận tâm, nhanh nhẹn và tỉ mỉ là lợi thế của dịch vụ sửa chữa đồ gỗ Hải Dân.

Đây là địa chỉ tại Hà Nội phục vụ tại nhiều địa điểm, quận huyện trên địa bàn bao gồm

[Trở về] [Đầu trang]

Bài viết liên quan
Dịch Vụ Hàn Xì Sửa Chữa Cửa Sắt  Hàng Rào Chuồng Cọp Uy Tín Tại Hà nội
Dịch Vụ Hàn Xì Sửa Chữa Cửa Sắt Hàng Rào Chuồng Cọp Uy Tín Tại Hà nội
Dịch Vụ Sửa Chữa Điện Nước-Thợ Làm Điện Nước Chuyên Nghiệp
Dịch Vụ Sửa Chữa Điện Nước-Thợ Làm Điện Nước Chuyên Nghiệp
Công ty Hoàn Mỹ
Giới thiệu Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp Hoàn Mỹ

 Công ty Vệ sinh Công nghiệp Hoàn Mỹ - Đối tác tin cậy để giải pháp vệ sinh chuyên nghiệp Bạn đang...