• Menu
video Đào Tạo Nhân Viên Hoàn Mỹ
Thống Kê Truy Cập
Số người online :  0001
Lượt truy cập : 739722
Trang chủLưới thép Xây Dựng › Cung Cấp Thu Mua Rèm Cản Nhiệt Nhựa PVC Tại Bắc Ninh

Cung Cấp Thu Mua Rèm Cản Nhiệt Nhựa PVC Tại Bắc Ninh

1. Rèm ngăn lạnh PVC là gì? Những đặc tính của rèm ngăn lạnh PVC 1.1 Rèm ngăn lạnh PVC là gì? Rèm ngăn lạnh PVC hay còn được gọi là màn nhựa PVC, là mẫu rèm cửa được làm từ chất liệu Polyvinyl Clorua trong suốt, siêu bền. Đây là một loại nhựa nhiệt dẻo được tạo ra bởi phản ứng trùng hợp (CH2=CHCl). Rèm ngăn lạnh PVC được sử dụng để ngăn lạnh, ngăn cản khói bụi, tiếng ồn, côn trùng và tia lửa điện. Từ đó, góp phần tạo nên một môi trường sống, làm việc trong lành, không bị tác động bởi các yếu tố tự nhiên hoặc nhân tạo bên ngoài. Vì vậy, đây là giải pháp có ý nghĩa cực kỳ quan trọng trong thiết kế nội ngoại thất và được các khách hàng cá nhân hoặc doanh nghiệp cực kỳ quan tâm và muốn sử dụng.

Rèm nhựa PVC là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực của đời sống. Từ những tòa văn phòng, kho xưởng, khu công nghiệp cho đến các nhà dân… đều có sự xuất hiện của rèm cửa nhựa PVC.

tại Bắc Ninh địa chỉ văn phòng công ty tại Bắc Ninh số 85 Lê Thái Tổ Thành phố Bắc Ninh

rèm nhựa pvc

Đặc biệt hiện nay tỉnh Bắc Ninh là một trong các tỉnh miền bắc có nhiều khu công nghiệp nhà máy như khu Công nghiệp Yên Phong, Khu công nghiệp Quế , khu Công nghiệp Tiên Sơn, Khu Công nghệp Thuận Thành , Khu công nghiệp Viship, Khu công nghiệp Tiên Sơn, Nên có nhiều nhà máy và văn phòng công ty hiên nay rèm nhưa Pvc phù hợp lắp đặt nhà kho để ngăn bụi bẩn, và cửa ra vào nhà máy sản xuất ngăn cản nhiệt nhà máy cửa ra vào thuận tiện cho đi lại không ảnh hưởng nhiều đến không gian làm việc và đặc biệt nó phù hợp cho các nhà máy sản xuất yêu cầu độ sạch cao như nhà máy sản xuất vi mạch điện tử

Vậy sản phẩm này có tính năng và đặc điểm ra sao? Hãy cùng công ty Hoàn Mỹ

Thành tìm hiểu ngay trong bài viết này.

rrèm ngăn lạnh cho cửa hàng thời trang

 

Hiện tại Công ty Chúng tôi chuyên cung cấp và sản xuất thu mua các

loại rèm nhựa pvc tại Bắc Ninh địa chỉ

văn phòng công ty tại Bắc Ninh số 85 Lê Thái Tổ Thành phố Bắc Ninh

Rèm nhựa PVC chống côn trùng tại Bắc Ninh 

Rèm nhựa PVC chống côn trùng 

Rèm nhựa PVC chống côn trùng phát ra ánh sáng đặc biệt để đuổi và diệt côn trùng, ngăn chặn tia UV và có thể được sử dụng cho nhiều ứng dụng khác nhau.

 Rèm nhựa PVC chống côn trùng là giải pháp hoàn hảo đảm bảo an toàn vệ sinh cho các nhà máy, trung tâm chế biến thực phẩm, thực phẩm tươi sống, thức ăn hoặc các nhà máy sản xuất nước giải khát …

rèm nhựa ngăn phòng lạnh pvc

Hiện nay, tại các nhà máy sản xuất việc sử dụng  rèm nhựa màu vàng trong suốt chống côn trùng từ chất liệu PVC ngày càng phổ biến, đây chính là giải pháp tối ưu nhằm tiết kiệm năng lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và an toàn trong lao động.

llắp rèm ngăn lạnh tại bắc ninh

Rèm nhựa PVC là giải pháp thay thế tốt nhất cho cửa nhôm kính,  cửa đẩy, cửa kéo,… những tấm rèm nhựa trong suốt được xếp chồng lên nhau tạo thành tấm màn che chắn của ra vào, ngăn không cho côn trùng xâm nhập vào bên trong kho, nhà máy sản xuất,… đặc biệt, rèm nhựa PVC giúp cho việc lưu thông thuận tiện hơn cho người, xe nâng, xe đẩy tay trong việc vận chuyển hàng hóa ra vào kho.

lắp ràm nhựa cho nhà máy

+ Được sử dụng ở nhiệt độ từ – 150C đến + 500C
+ Dùng làm màn (rèm) cửa ra vào kho, ngăn côn trùng, ngăn thất thoát nhiệt (phòng sử dụng điều hòa) hoặc ngăn hơi lạnh (giữ ấm) vào mùa đông.
+ Ngăn cản tiếng ồn, khói bụi, bức xạ tia cực tím

Công dụng của màn nhựa PVC dẻo chắn điều hòa dùng để thay thế các cánh cửa không cần thiết và ngăn hơi lạnh thoát ra ngoài. Giúp giữ độ lạnh lâu và ổn định trong một không gian nhất định nhưng bạn vẫn có thể nhìn thấy được không gian bên ngoài.

Bên cạnh đó, khi độ lạnh được giữ lại trong phòng đồng nghĩa chi phí điện năng cũng ít tốn kém hơn. Sử dụng sản phẩm này, có rất nhiều lợi ích về cả kinh tế lẫn sự tiện lợi trong khi di chuyển qua lại, sản phẩm này được ứng dụng nhiều ở khu vực cửa sổ, cửa ra vào phòng ngủ.

rèm nhựa pvc tại bắc ninh

Màn nhựa PVC trong suốt

Màn nhựa PVC trong suốt có lẽ là màn nhựa được sử dụng nhiều nhất hiện nay trong cuộc sống. Thành phần an toàn, thiết kế sang trong, phù hợp cho nhiều mục đích khác nhau, màu sắc trong suốt phù hợp cho hầu hết các không gian cần sử dụng, một ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm này là tỷ lệ truyền ánh sáng rất cao, có thể quan sát rõ ràng mọi sự vật, hiện tượng qua bức ngăn rèm nhựa trong suốt này.Hiện nay, rèm nhựa PVC trong suốt có 4 loại chính là màng nhựa pvc trong trắng, rèm nhựa trong màu, màng pvc trong dẻo và rèm nhựa trong cứng. Sản phẩm này dùng để ngăn các không khí lạnh, tiếng ồn và hơn hết là tạo ra sự hấp dẫn cho ngôi nhà, nơi sản xuất. Do đặc tính trong suốt nên người bên trong và người bên ngoài có thể dễ dàng giao tiếp với nhau thông qua cử chỉ, sự giao thoa luôn được ổn định.

rèm nhựa ngăn phòng lạnh

Màn nhựa PVC ngăn côn trùng, bụi bẩn

Một sản phẩm màn nhựa PVC được ưa chuộng phổ biến tiếp theo nữa đó chính là màn nhựa PVC ngăn côn trùng, thiết kế với kiểu dáng đặc biệt khớp khít hoàn toàn, cách âm, cách bụi cực kỳ hiệu quả. Sản phẩm này thường được sử dụng ở các khu vực nấu nướng, ngăn cản bụi bẩn và côn trùng gây hại ảnh hưởng đến cuộc sống.

 

[Trở về] [Đầu trang]

Bài viết liên quan
Báo Giá Sản Phẩm Lưới Thép B40 Của Hoàn Mỹ - Báo Giá Các Loại Lưới B40
Báo Giá Sản Phẩm Lưới Thép B40 Của Hoàn Mỹ - Báo Giá Các Loại Lưới B40
Cung Cấp Sản Xuất Lưới B40 Bọc Nhựa- Phân Phối Lưới B40 Bọc Nhựa
Cung Cấp Sản Xuất Lưới B40 Bọc Nhựa- Phân Phối Lưới B40 Bọc Nhựa
Sản Xuất Cung Cấp Lưới Thép B40 - Lưới B40 Làm Hàng Rào
Sản Xuất Cung Cấp Lưới Thép B40 - Lưới B40 Làm Hàng Rào
Công ty Hoàn Mỹ
Giới thiệu Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp Hoàn Mỹ

 Công ty Vệ sinh Công nghiệp Hoàn Mỹ - Đối tác tin cậy để giải pháp vệ sinh chuyên nghiệp Bạn đang...