Dịch vụ cung cấp tạp vụ tại bắc ninh-tạp vụ văn phòng
  • Menu
video Đào Tạo Nhân Viên Hoàn Mỹ
Thống Kê Truy Cập
Số người online :  0003
Lượt truy cập : 751886
Trang chủNhân Viên Tạp Vụ Văn Phòng › Cung cấp nhân viên vệ sinh tạp vụ văn phòng tại Bắc Ninh

Cung cấp nhân viên vệ sinh tạp vụ văn phòng tại Bắc Ninh

Chúng tôi là Công ty cung cấp dịch vụ tạp vụ văn phòng hàng đầu tại Bắc Ninh, chuyên cung cấp các giải pháp làm sạch toàn diện và khác biệt. Dành cho các cơ sở văn phòng, công ty, showroom, trường học, chung cư, nhà xưởng và các khu vực ở Bắc Ninh khác. Chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ làm sạch định kỳ và tạp vụ văn phòng theo giờ hiệu quả nhất cho văn phòng, công ty và tổ chức phi chính phủ ở Bắc Ninh. Với đội ngũ nhân viên tạp vụ lành nghề và tận tâm, chúng tôi sẽ đảm bảo rằng không chỉ sạch sẽ và tiết kiệm thời gian mà còn nhanh chóng và hiệu quả. Tiêu chí của chúng tôi là Sạch sẽ - Tiết kiệm - Nhanh chóng. Với cam kết không tăng giá dịch vụ trong ít nhất 36 tháng và sự ổn định trong cung cấp dịch vụ, chúng tôi hy vọng mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng của mình. Hơn nữa, chúng tôi cung cấp các hợp đồng dịch vụ và hóa đơn VAT đầy đủ, đảm bảo tính chính xác và minh bạch trong giao dịch.

Bảng giá dịch vụ vệ sinh tạp vụ văn phòng tại Bắc Ninh năm 2024

Địa chỉ văn phòng:

Tại Hà Nội: 36 Láng Cầu Giấy, Hà Nội

Tại Bắc Ninh: 86 Trần Hưng Đạo, Thành Phố Bắc Ninh

Để biết thêm thông tin chi tiết và sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Điện thoại: 0944463398

 

Hotline: 0972220122

Bảng giá dịch vụ vệ sinh tạp vụ văn phòng tại Bắc Ninh được tính không bao gồm 10% VAT. Để xuất hóa đơn tài chính có VAT, vui lòng cộng thêm 10%.

Mỗi buổi làm việc tối thiểu 2 giờ, và mỗi tuần tối thiểu 2 buổi. Giá dịch vụ đã bao gồm hóa chất (bao gồm nước xịt kính, nước rửa chén bát, nước tẩy nhà vệ sinh) và các dụng cụ làm việc cơ bản.

Lưu ý rằng bảng giá dịch vụ tạp vụ văn phòng theo giờ không bao gồm các loại chổi, chổi lau, máy hút bụi... Giá dịch vụ được tính theo giờ làm việc thực tế, không có chi phí phát sinh.

Đối với khách hàng yêu cầu thiết bị chuyên dụng như máy hút bụi, máy đánh sàn..., công ty chúng tôi sẽ thỏa thuận dịch vụ riêng, cung cấp dịch vụ cho thuê máy hút bụi. Máy hút bụi sẽ được để lại tại văn phòng của khách hàng.

Công ty dịch vụ vệ sinh tạp vụ văn phòng Hoàn mỹ tại Bắc Ninh đảm bảo sử dụng hóa chất và dụng cụ làm việc được sản xuất chính hãng tại Việt Nam và Thái Lan. Chúng tôi cam kết sử dụng các hãng hóa chất uy tín, có thương hiệu nổi tiếng.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng và tạp vụ văn phòng theo giờ tại Bắc Ninh. Chúng tôi lựa chọn hóa chất phù hợp với tiêu chuẩn an toàn sức khỏe và môi trường. Cam kết chỉ sử dụng các hóa chất thân thiện với người sử dụng và môi trường.

Bảng giá nhân viên làm việc toàn thời gian: Nhân viên làm việc từ thứ 2 đến sáng thứ 7, từ thứ 2 đến thứ 6 làm việc 8 giờ mỗi ngày, và sáng thứ 7 làm việc.

 

[Trở về] [Đầu trang]

Bài viết liên quan
Báo Giá Cung Cấp Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp _ Báo Giá Nhân Viên Tạp Vụ
Báo Giá Cung Cấp Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp _ Báo Giá Nhân Viên Tạp Vụ
Nhân Viên Tạp Vụ Văn Phòng
Nhân Viên Tạp Vụ Văn Phòng
Cung cấp nhân viên làm sạch hàng ngày
Cung cấp nhân viên làm sạch hàng ngày
Công ty Hoàn Mỹ
Giới thiệu Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp Hoàn Mỹ

 Công ty Vệ sinh Công nghiệp Hoàn Mỹ - Đối tác tin cậy để giải pháp vệ sinh chuyên nghiệp Bạn đang...