• Menu
video Đào Tạo Nhân Viên Hoàn Mỹ
Thống Kê Truy Cập
Số người online :  0001
Lượt truy cập : 732720

Trang chủ - Sản phẩm - Cung Cấp Cây Xanh Đô Thị Cây Bóng Mát

cây xanh trong hệ sinh thái đô thị và gia đình

cây xanh đô thị ">Từ xa xưa đến nay, cuộc sống của loài người luôn gắn bó và không thể tách rời khỏi thiên nhiên. Thế nên, bất kể ai khi đứng trước các yếu tố tạo nên thiên nhiên (nước, cỏ cây hoa lá, núi non…) đều cảm thấy tâm hồn nhẹ nhàng và thư thái, như tìm được chốn yên bình sau khoảng thời gian ồn ào vội vã của cuộc sống.


Khác với các hệ sinh thái tự nhiên khác, Hệ sinh thái đô thị ngoài hai thành phần cơ bản là hữu sinh và vô sinh, nó còn có thành phần thứ ba đó là thành phần công nghệ. Nó bao gồm các nhà máy, cơ quan, xí nghiệp, các cơ sở sản xuất...


Dưới sự phát triển và tác động của con người, các yếu tố thuộc về tự nhiên, thiên nhiên đang dần bị mất đi. Khí hậu thay đổi, thời tiết bất thường cộng với nhiều nguồn ô nhiễm (nguồn nước, rác thải, khói bụi, tiếng ồn…) gây ra cho con người những bất lợi về sức khỏe đặc biệt là về yếu tố tinh thần.

Để cải thiện môi trường tại các đô thị, tạo ra môi trường sống xanh-sạch-đẹp ở các khu đô thị, các tuyến phố. Nhiều địa phương, các doanh nghiệp quản lý đã đẩy mạnh việc trồng các loại cây xanh đô thị. Cây xanh Hoàn Mỹ tự hào là công ty có số dự án trông cây xanh đô thị lớn tại Hà nội, Cây Xanh trồng tại đô thị chủ yêu là các cây bóng mát. Ví dụ như tại khu đô thị Hoàn mỹ chúng tôi đã trồng hàng vài trăm cây Sấu và cây Long Não, cây Muồng. Với hệ thống vườn ươm diện tích lớn chúng tôi sẽ mang lại cho các khu đô thi cây đẹp nhất và giá hợp lý nhất.

Cây Xanh Cho Khuôn Viên Công Ty Nhà Máy

Chuyên Trồng và Thiết kế cây xanh cho nhà máy , Nhà máy hay...
Công ty Hoàn Mỹ
Giới thiệu Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp Hoàn Mỹ

 Công ty Vệ sinh Công nghiệp Hoàn Mỹ - Đối tác tin cậy để giải pháp vệ sinh chuyên nghiệp Bạn đang...