Cung Cấp Hóa Chất Xử Lí Nước - Hòa Chất Xử Lí Bể Bơi - Dịch Vụ Vệ Sinh Cô
  • Menu
video Đào Tạo Nhân Viên Hoàn Mỹ
Thống Kê Truy Cập
Số người online :  0001
Lượt truy cập : 751832

Trang chủ - Sản phẩm - Cung Cấp Hóa Chất Xử Lí Nước - Hòa Chất Xử Lí Bể Bơi

Tập hợp các loại hoá chất xử lý nước dùng riêng cho hồ bơi phục vụ công tác làm sạch, khử trùng nguồn nước tiếp xúc với làn da người, cũng như trường hợp phải sử dụng, các bước thực hiện phù hợp đảm bảo an toàn tuyệt đối. Các hoá chất được sử dụng cho bể bơi bao gồm: HCL, PAC, CLO, CHLORINE, SODA và hoá chất diệt rêu A-trine và Đồng sunfat ( CuS04)  phục vụ tối đa nhằm đảm bảo những yêu cầu tốt nhất. Bao gồm giá cả của từng loại hoá chất này và trường hợp phải sử dụng với đi kèm là các hướng dẫn sử dụng liều lượng chi tiết.

Sử dụng hóa chất kết hợp với Thiết bị bể bơi để chống lại các chất gây ô nhiễm như vi khuẩn, vi sinh vật, tảo,…. trong nước là một việc làm cần thiết, đảm bảo nước hồ bơi của bạn luôn giữ được độ trong xanh và an toàn. Tuy nhiên, các loại hóa chất này cần được sử dụng đúng “bệnh”, đúng liều lượng, đúng thời điểm,… thì mới có thể duy trì được độ ổn định cho nguồn nước. Sự mất cân bằng hóa học do sử dụng không đúng cách có thể làm cho giải pháp không hiệu quả mà còn trở nên tệ hại hơn.

Với sự xuất hiện của nhiều loại hóa chất làm trong nước hồ bơi khác nhau trên thị trường hiện nay thì việc lựa chọn, sử dụng loại hóa chất phù hợp là điều không hề dễ dàng. Do vậy, trong bài viết này công ty Hoàn Mỹ sẽ cập nhật tất cả các loại hóa chất hồ bơi (như giá bán, ưu nhược điểm và tình huống phải sử dụng của từng loại) để giúp bạn có thể hiểu và đưa ra quyết định sáng suốt hơn trong việc lựa chọn hóa chất cho bể bơi.

Giá bán hóa chất xử lý nước hồ bơi là bao nhiêu?

  • Giá hóa chất xử lý nước hồ bơi chlorine  : 1.950.000 đ – 6.500.000 đ.
  • Giá bán hóa chất xử lý hồ bơi diệt rong rêu: 500.000 đ – 1.550.000 đ
  • Giá hóa chất xử lýbể bơi PAC: 750.000.000 đ – 1.250.000 đ
  • Giá hóa chấtClo 70% dạng bột là: 1.850.000 đ đến 3.550.000 đ.

Hoá Chất Khử Trùng _ Bột Khử Trùng ClraminB Tiệp

Cloramin B là gì?  Cloramin B được biết đến là hoá chất với mục...
Công ty Hoàn Mỹ
Giới thiệu Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp Hoàn Mỹ

 Công ty Vệ sinh Công nghiệp Hoàn Mỹ - Đối tác tin cậy để giải pháp vệ sinh chuyên nghiệp Bạn đang...